Hiểu Rõ Về Thị Trưởng Bưởi Cảnh Tết 2019

Thị trường bưởi cảnh Tết thường sôi động vào dịp cuối năm. Thời điểm đó, không chỉ tại các khu vườn chuyên trồng bưởi, ngay ở các con đường lớn, bưởi cảnh cũng được bày bán với số lượng nhiều. Vậy thị trường năm nay thì sao? Liệu bưởi cảnh có còn là cây chưng Tết được nhiều người lựa chọn? Những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tình hình mua bán bưởi cảnh Tết 2019.

Sơ lược về thị trường bưởi cảnh Tết 2018

Năm 2018 sắp qua đi, thế nhưng, với những người trồng bưởi cảnh thì những gì diễn ra vào thời điểm Tết 2018 cận kề vẫn khiến họ không thể quên. Sở dĩ là bởi, một phần vì thị trường đó diễn ra quá sôi động, phần còn lại là do việc ghi nhớ sẽ giúp họ đưa ra được chiến lược bán hàng tốt hơn vào Tết 2019.

Thị trường bưởi cảnh tết

Thị trường bưởi cảnh Tết 2018 đã đem đến nhiều lợi nhuận cho người trồng

Theo đó, khi Tết 2018 sắp đến gần, lượng bưởi cảnh bắt đầu được tập kết tại nhiều con đường lớn, khu vực đông dân cư qua lại. Ở những khu vườn thuộc vùng đất chuyên trồng bưởi, sự ra vào của kẻ bán, người mua cũng khiến cho mảnh đất này thêm phần nhộn nhịp.

Trái với suy nghĩ của một số người rằng càng nhiều bưởi cảnh bao nhiêu thì bưởi càng khó bán bấy nhiêu. Thậm chí, khi chưa khảo sát thị trường, không ít người đã đinh ninh rằng giá bưởi 2018 sẽ có sự sụt giảm mạnh do nguồn cung đang hết sức dồi dào.

Thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Lượng bưởi tuy nhiều nhưng nguồn cầu cũng không hề ít. Ngày càng có nhiều người chọn bưởi cảnh thay vì một số loại cây cảnh khác. Kéo theo đó, giá bưởi cũng không hề có sự sụt giảm như những gì được định đoán trên. Người mua có thể chọn được cây bưởi với giá phải chăng còn người bán dễ dàng thu về doanh số lớn trên thị trường bưởi Tết.

Dự đoán về thị trường bưởi cảnh Tết 2019

Theo báo cáo doanh thu của một số công ty, tập đoàn lớn ở nước ta thì chỉ trong nửa đầu 2019, mức doanh số của họ đã tăng đáng kể so với cùng kỳ năm trước. Điều đó báo hiệu rằng dân ra sẽ có một cái Tết ấm no hơn, đủ đầy hơn nếu vẫn giữ được sự tăng trưởng đó.

Thị trường bưởi tết

Thị trường bưởi cảnh Tết 2019 được dự đoán sẽ diễn biến hết sức sôi động

Với nhiều người, một cái Tết chỉ thực sự về khi ngôi nhà được trang hoàng “đậm chất” mùa xuân. Đó có thể là mâm ngũ quả bày trên bàn thờ, câu đối đỏ treo 2 bên nhà hay bánh chưng xanh luộc chín thơm bên bếp…Ngoài ra, có một thứ từ lâu đã không thể thiếu đối với người Việt – cây cảnh.

Nếu như những năm trước đây, dù con người đa phần chỉ mong có “cơm no, áo ấm” nhưng vẫn không quên làm đẹp cho nhà cửa vào dịp Tết bằng cây cảnh thì bây giờ, ở trong thời kỳ “ăn ngon, mặc đẹp”, nhu cầu đó lại càng được nâng cao.

Mặt khác, việc trồng và chăm sóc cây cảnh ngày càng phát triển. Theo khảo sát thì lượng cây bưởi cảnh đẹp được bán vào Tết 2019 sẽ rất nhiều. Người mua có thể yên tâm chọn lựa cây cảnh đáp ứng với yêu cầu của mình.

Về giá cả, bưởi cảnh năm nay được dự đoán sẽ không có sự đột biến về giá. Điều đó đồng nghĩa với việc, dù ở mức thu nhập nào, người chơi cây cũng sẽ mua được cây bưởi cảnh phù hợp với túi tiền.

Thị trường bưởi cảnh Tết diễn ra khi nào?

Hàng năm, vào thời điểm rằm tháng chạp, lượng người mua cây cảnh lại tăng đáng kể. Lúc này, số cây cảnh được bày bán cũng tăng tối đa. Có thể nói, đây chính là lúc mà thị trường cây bưởi cảnh Tết trở nên nhộn nhịp nhất.

Mặc dù thời điểm đó chưa đến, thế nhưng, ngay từ lúc này, đã có rất nhiều người đến trực tiếp các vườn bưởi để chọn lựa cây cảnh. Mặt khác, một số khách hàng thì đặt sẵn cây bưởi mà họ nhắm tới. Sau đó, họ sẽ nhờ người trồng vườn chăm sóc cho tới ngày đánh cây mang về nhà.

Nếu như bạn không muốn bon chen quá nhiều vào thời điểm thị trường bưởi cảnh Tết rầm rộ nhất thì cách trên có thể là gợi ý hay dành cho bạn. Hãy liên hệ trực tiếp tới số Hotline 0985 574 111 hoặc xem trực tiếp trên website: https://buoicanhvangiang.com/ để có thể chiêm ngưỡng bưởi cảnh ngay từ bây giờ. Ngoài bán bưởi cảnh, Nhà vườn còn cho thuê phục vụ Tết cho tất cả khách hàng gần xa.

Hơn thế nữa, những cây bưởi cảnh đẹp mắt được chăm sóc bởi chủ vườn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Chúc bạn sớm tìm được cây cảnh ưng ý với giá phải chăng!

Add Comment